DỊCH VỤ ĐU DÂY SỬA CHỮA TUABIN GIÓ ĐẶC BIỆT TỐI ƯU

Được xem là giải pháp tối ưu nhất cho việc tiếp cận tuabin, phương pháp đu dây sửa chữa tuabin gió đã và đang được áp dụng tại đại đa số các dịch vụ vận hành và bảo dưỡng tuabin gió. Liệu phương pháp đu dây sửa chữa tuabin gió có phải là một điều khả thi? Đâu là địa chỉ uy tín cho dịch vụ đu dây sửa chữa tuabin gió? Phương pháp đu dây sửa chữa tuabin gió phải đáp ứng các điều kiện an toàn nào?

Hơn ai hết, Công ty Dịch vụ Điện gió MB thấu hiểu được những khó khăn và nút thắt nan giải trong công tác vận hành, lắp đặt tuabin gió trên bờ trên biển, chúng tôi không ngừng tìm cứu và mang đến các giải pháp thi công điện gió tối ưu nhất. Và dịch vụ đu dây sửa chữa tuabin gió là một trong số đó.

Dịch Vụ Đu Dây Sửa Chữa Tuabin Gió

Đặc Điểm Nổi Bật Của Phương Pháp Đu Dây Sửa Chữa Tuabin Gió

Với độ cao từ 50 – 150 m, việc tiếp cận sửa chữa tuabin gió chưa bao giờ là điều dễ dàng, kể cả tại trang trại điện gió ngoài khơi hay trên bờ. Chính vì vậy, các chuyên gia trong ngành đã không ngừng tiếp kiếm các giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này và phương pháp đu dây được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu cho công tác tiếp cận gần để thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa tuabin gió.

Thực tế mà nói, quả thật không có gì phải bàn cãi về lý do tại sao việc tiếp cận bằng dây lại được áp dụng rộng rãi trong các quy trình vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa tuabin gió. Áp dụng phương pháp đu dây, các kỹ thuật viên có thể tiếp cận gần với bề mặt tuabin gió một cách dễ dàng, di chuyển, chuyển đổi vị trí thi công một cách linh hoạt để quan sát và thao tác một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Cũng tương tự các môi trường thi công trên cao khác, phương pháp tiếp cận bề mặt tuabin bằng dây cho phép kỹ thuật viên mở rộng phạm vi di chuyển và thao tác, có thể vươn tới các vị trí khó tiếp cận như góc cạnh, mối nối, điểm khuất. Nhờ tính linh hoạt tốt, kỹ thuật viên có thể di chuyển lên xuống dễ dàng, khó có thể bị rơi hoặc trượt ngã nhờ các trang thiết bị bảo hộ an toàn. Không cần quá nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị, lắp đặt cồng kềnh, không chiếm diện tích lớn, tối ưu hóa chi phí, dịch vụ đu dây sửa chữa tuabin gió đã và đang được áp dụng rộng rãi trong công tác vận hành bảo dưỡng tuabin gió tại Việt Nam và thế giới.

Dịch Vụ Đu Dây Sửa Chữa Tuabin Gió

MBWIND Cung Cấp Dịch Vụ Đu Dây Sửa Chữa Tuabin Gió Trọn Gió, Tối Ưu

Dịch Vụ Đu Dây Sửa Chữa Tuabin Gió

Để làm việc với các tuabin gió với độ cao, vị trí xây dựng cùng các thiết kế góc đặc thù, bên cạnh các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cao, chất lượng trang thiết bị cho phương pháp đu dây sửa chữa tuabin cũng là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu. Và với MBWIND, tất cả những điều kiện trên không còn là nút thắt khó khăn, bởi lẽ chúng tôi có thể đến cho khách hàng dịch vụ đu dây sửa chữa tuabin gió an toàn, hiệu quả, tối ưu hàng đầu hiện nay tại Việt Nam và khu vực.

Dịch vụ đu dây sửa chữa tuabin gió của chúng tôi có đầy đủ điều kiện an toàn, trang thiết bị chất lượng để áp dụng các nhu cầu vận hành bảo dưỡng tuabin gió trên bờ và ngoài khơi, bao gồm:

Dán Logo Cho Tuabin Gió Với Giải Pháp Tiếp Cận Đu Dây Của MBWIND

Trong đó, với phương pháp đu dây, MBWIND cung cấp dịch vụ dán logo cho tuabin gió một cách nhanh chóng, bền đẹp, đảm bảo mọi yêu cầu thẩm mỹ. Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống dây cáp chuyên nghiệp, kỹ thuật viên có thể tiếp cận gần, di chuyển linh hoạt với phạm vi rộng, tạo điều kiện thuận lợi để đo lường, và thao tác trực tiếp trên bề mặt tuabin.

Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, cùng hệ thống trang bị hóa chất đạt chuẩn, chúng tôi dán logo cho tuabin gió đảm bảo đạt được yêu cầu thẩm mỹ cao nhất, không xuất hiện hiện tượng phồng rộp, trầy xước, lệch khung, lệch nét, mất màu, bong tróc. Đảm bảo logo được dán chắc chắn, chống thấm, chịu nhiệt, bền đẹp trong mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và khí hậu.

Dịch Vụ Đu Dây Sửa Chữa Tuabin Gió

MBWIND – Địa Chỉ Uy Tín Cho Dịch Vụ Đu Dây Sửa Chữa Tuabin Gió

Chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải tiến công nghệ, trang thiết bị để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất. Có thể nói “An toàn – Hiệu quả – Tối ưu” chính là bộ ba từ khóa chính xác nhất để mô tả cho dịch vụ đu dây sửa chữa tuabin gió của chúng tôi với:

  • Đảm bảo tối đa mọi điều kiện an toàn lao động.
  • Đáp ứng mọi yêu cầu cơ động, thao tác linh hoạt, gọn gàng.
  • Không tốn thời gian lắp đặt cồng kềnh, tốn diện tích.
  • Dễ dàng kiểm tra và dễ dàng giám sát.
  • Tối đa hóa chi phí, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân lực.

Dịch vụ đu dây với hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu cho công tác thi công, vận hành, lắp đặt điện gió trên bờ, ngoài khơi.

>> Tham khảo các dịch vụ của chúng tôi:

Chứng nhận iso 9001 - 2015
Chứng nhận iso 45001 - 2018
Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY HÔM NAY

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu đến các dịch vụ Dịch Vụ Đu Dây Sửa Chữa Tuabin Gió, thì đừng ngại ngần mà nhấc máy liên hệ tới MBWIND theo hotline 0904.629.636 hoặc email: info@mbwind.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, có mặt bất cứ khi nào bạn cần và luôn sẵn lòng lắng nghe mọi yêu cầu của bạn về các Dịch Vụ Đu Dây Sửa Chữa Tuabin Gió.

0904 629 636 BÁO GIÁ NGAY