VỆ SINH CÁNH TUABIN GIÓ

Lợi ích của việc vệ sinh cánh Tuabin gió

Cánh bị bẩn và bị mài mòn là một trong 2 nguyên nhân chính làm giảm hiệu suất của Tuabin. Theo dữ liệu của hiệp hội điện gió quốc tế, sau khi vệ sinh cánh xong thì Tuabin sẽ gia tăn hiệu suất từ 3% tới 5% tùy thuộc vào lần vệ sinh Tuabin trước đó. Công việc vệ sinh cánh thường kết hợp với kiểm tra cánh để đánh giá một cách chính xác các hư hỏng của cánh hiện tại để đưa ra phương án sửa chữa thích hợp.

Hiện tại với mức giá điện của Việt Nam là 2,333 VNĐ/kWh, đối với Tuabin Vestas 2.0 MW, chi phí vệ sinh cánh sẽ được chi trả trong vòng 6-8 tháng sau khi vệ sinh với hiệu suất tăng tối thiểu 3%. --> Vậy khách hàng sẽ thu lợi nhuận ròng là 18 tháng tương ứng với số tiền 450,000 USD.Để tối ưu hóa chi phí, các khách hàng thường sử dụng dịch vụ vệ sinh cánh đi kèm với dịch vụ kiểm tra, chụp ảnh, đánh giá tình trạng hư hỏng của cánh để có thể đưa ra phương án sửa chữa khắc phục sự cố nếu có.

Vệ sinh tuabin điện gió an toàn chất lượng

VỆ SINH RỬA CÁNH TUABIN GIÓ

Dịch Vụ Vệ Sinh Rửa Cánh Tuabin Gió Tại MBWIND

Các chủ đầu tư dự án điện gió dành rất nhiều thời gian để tìm ra cách sản xuất nhiều điện hơn, kiếm nhiều tiền hơn, giảm chi phí và đạt được phần lớn lợi nhuận từ tuabin gió của họ. 

Có một dịch vụ bảo dưỡng hầu hết bị bỏ qua, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất điện của tuabin – vệ sinh cánh tuabin gió. Việc vệ sinh cánh cụ thể là việc rửa cánh tuabin có thể cải thiện sản lượng điện được sản xuất từ tuabin của bạn trong những thời điểm nhất định trong năm. Trên thực tế, bạn có thể thấy rằng công suất đầu ra của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc vệ sinh cánh tuabin.

Rửa cánh là một trong những dịch vụ tuabin gió mà MBWIND đã cung cấp trong 2 năm qua. Hàng nghìn cánh tuabin gió đã được rửa sạch trên toàn quốc và khu vực. Với đặc điểm khí hậu gió mùa nóng ẩm tại Việt Nam có rất nhiều côn trùng và đặc biệt vào mùa xuân, mùa nở của côn trùng có cánh thì chúng tôi bắt đầu vệ sinh cánh và công việc diễn ra tiếp tục trong suốt mùa hè khi các cánh bị bẩn do tích tụ của bọ, bụi và các dạng mảnh vụn khác dạng mỡ hoặc dầu thủy lực từ động cơ và các bộ phận khác của tuabin dẫn tới việc sản xuất điện của tuabin giảm. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh rửa cánh tuabin gió tại MBWIND giúp các chủ đầu tư sản xuất được nhiều điện hơn trên mỗi tuabin và gia tăng tuổi thọ hoạt động của tuabin.

--> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa cánh tuabin

ve sinh canh tuabin gio
Vệ sinh cánh tuabin gió giá rẻ

Dịch Vụ Vệ Sinh Tuabin Gió Toàn Phần Tại MBWIND

Các số liệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng trung bình một tuabin gió nên được làm sạch từ 4 đến 5 năm một lần để đạt được hiệu suất tối đa và để đảm bảo hoạt động với hiệu suất tốt nhất. Tương tự cánh tuabin, nacelle hay hub cũng là bộ bộ phận phải tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân gây hư hại, hao mòn, đặc biệt trong  môi trường thời tiết nóng ẩm khắc nghiệt của Việt Nam. Chính vì vậy, trong công tác vận hành và bảo dưỡng các trang trại điện gió, việc vệ sinh tuabin gió, bao gồm cánh quạt, vỏ nacelle, hub,… cần được chú trọng và quan tâm hơn nữa.

Tại MBWIND bạn có thể tìm thấy mọi giải pháp cho nhu cầu vệ sinh tuabin gió của bạn, không chỉ là cánh quạt điện gió, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ vệ sinh tuabin gió trọn gói cho cả nacelle và hub. Chúng tôi có đầy đủ điều kiện để hoạt động thi công tại mọi địa điểm vị trí địa lý, cả trang trại điện gió trên bờ, và điện gió ngoài khơi.

Mọi phương pháp và hóa chất được sử dụng tại MBWIND đều đảm bảo tuân thủ tuyệt đối mọi điều kiện an toàn, thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến thực vật, động vật, thổ nhưỡng cũng như con người tại khu vực lân cận. Đảm bảo mọi nguyên tắc an toàn lao động, an toàn thi công, mang đến một dịch vụ vệ sinh tuabin gió bao gồm cánh tuabin, nacelle, hub,… trọn gói, an toàn và chất lượng.

0904 629 636 ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY HÔM NAY

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu đến các dịch vụ Vệ sinh tuabin điện gió bao gồm cánh, nacelle, hub, thì đừng ngại ngần mà nhấc máy liên hệ tới MBWIND theo hotline 0904.629.636 hoặc email: info@mbwind.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, có mặt bất cứ khi nào bạn cần và luôn sẵn lòng lắng nghe mọi yêu cầu của bạn về các Dịch vụ vệ sinh tuabin điện gió bao gồm cánh, nacelle, hub.

0904 629 636 BÁO GIÁ NGAY