DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU UY TÍN TỐI ƯU CHI PHÍ

Bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe cẩu? Phân vân bởi đơn vị cho thuê xe cẩu cung cấp cho khách hàng quá nhiều loại hình như dịch vụ cho thuê xe cẩu trọn gói, theo ca, theo tháng, theo chuyến? Bảng giá thuê xe cẩu bao nhiêu? Thuê xe cẩu bao nhiêu tấn hợp lý với hàng hóa, thiết bị cần cẩu? Đơn vị cho thuê xe cẩu nào giá rẻ, uy tín và nâng hạ tối ưu? Dịch vụ xe cẩu hàng giá rẻ? … không biết đằng nào mà chọn!

MBWIND là công ty Thiết Bị Nâng Hạ, Dịch Vụ Xe Cẩu chuyên về giải pháp nâng hạ tổng thể, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nâng hạ thiết bị, hàng hóa tối ưu và tiết kiệm chi phí, từ đó cung cấp giải pháp, thiết bị đúng nhu cầu tìm kiếm, nâng cao năng suất cho doanh nghiệp.

Xe cẩu hàng nhà máy, công trình...

CHO THUÊ XE CẨU HÀNG HÓA – THIẾT BỊ

MBWIND cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng nhà máy, bên cảng, cầu đường, khu chế xuất, công trường… Chúng tôi khảo sát vị trí, thực địa trước khi đưa ra giải pháp tối ưu nhằm tận dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

CHO THUÊ XE CẨU THI CÔNG ĐIỆN GIÓ

MBWIND cung cấp tất cả các loại xe cẩu phục vụ thi công lắp đặt điện gió như: Xe cẩu chính, xe cẩu lắp trước với đầy đủ trọng tải từ 50 tấn, 100 tấn, 250 tấn, 500 tấn, 600 tấn, 800 tấn, 1250 tấn…

Chúng tôi là đơn vị cung cấp xe cẩu ở các dư án điện gió khắp Việt Nam. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn về giải pháp nâng hạ tối ưu miễn phí. Ngoài cung cấp xe cẩu lắp đặt, chúng tôi còn là nhầ thầu triển khai thi công lắp đặt và cung cấp các trang thiết bị vật tư thay thế Điện gió

CÁC ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ XE CẨU TẠI MBWIND

MBWIND cho thuê xe cẩu khắp cả nước.

  • Loại xe cẩu: Cẩu lốp: 80 tấn, 120 tấn, 160 tấn, 200 tấn, 400 tấn, 500 tấn và Cẩu xích: 120 tấn, 150 tấn, 200 tấn, 250 tấn, 300 tấn, 400 tấn, 500 tấn, 600 tấn
  • Bảng giá: liên hệ
  • Hình thức cho thuê: theo ca, theo tháng, theo chuyến

Tuy nhiên một số vị trí MBWIND luôn có sẵn xe cẩu để phục vụ quý khách hàng như: Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bắc Ninh, Phú Thọ, Đồng Nai, Bình Thuận…

Cho thuê xe cẩu tại Long An

Bạn đang cần thuê xe cẩu tại Long An mà chưa biết đơn vị cho thuê xe cẩu nào giá rẻ, uy tín? Bạn phận vân không biết giá cho thuê xe cẩu là bao nhiêu? Hợp đồng dõ dàng không? Giải pháp nâng hạ tối ưu không?

MBWIND cho thuê xe cẩu tại Long An bao gồm các huyện: Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An…

Các loại xe cẩu luôn có sẵn xe cẩu bánh lốp 80 tấn, 120 tấn, 160 tấn, 200 tấn.

Cho thuê xe cẩu tại Long An

Cho thuê xe cẩu tại Bình Dương

MBWIND cho thuê xe cẩu tại Bình Dương bao gồm các huyện: Bắc Tân Uyên,
Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo, thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên, thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An.

Tại Bình Dương giá thuê xe cẩu của chúng tôi luôn cạnh tranh, do đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại đây nhiều nên chúng tôi sẽ báo giá được ngay và lên phương án nâng hạ tối ưu cho khách hàng.

Các loại xe cẩu luôn có sẵn xe cẩu bánh lốp 80 tấn, 120 tấn, 160 tấn, 200 tấn.

Cho thuê xe cẩu tại Bình Dương

Cho thuê xe cẩu tại Bình Phước

Chúng tôi cho thuê xe cẩu tại Bình Phước bao gồm 11 huyện, thị xã, thành phố, gồm: Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín và đưa ra cho bạn giải pháp nâng hạ tối ưu cho hàng hóa, thiết bị bạn muốn nâng hạ thì hãy liên hệ với MBWIND. Tại MBWIND chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về giải pháp nâng hạ cho bạn kể cả bạn không thuê thiết bị tại đơn vị chúng tôi.

Các loại xe cẩu luôn có sẵn xe cẩu bánh lốp 80 tấn, 120 tấn, 160 tấn, 200 tấn.

cho thue xe cau tai binh phuoc

Cho thuê xe cẩu tại Bắc Ninh

Chúng tôi cho thuê xe cẩu khắp các huyện, thị xã, thành phố tại Bắc Ninh bao gồm các huyện: Thuận Thành, Gia Bình, Quế Võ, Yên Phong, Tiên Du, Lương Tài, thành phố Từ Sơn và thành phố Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh chúng tôi luôn có sẵn xe cẩu bánh lốp 80 tấn, 120 tấn, 160 tấn, 200 tấn và có thể cung cấp xe cẩu ngay trong ngày.

Hiện tại MBWIND đã và đang cung cấp xe cẩu thi công lắp đặt nhà máy, kho xưởng, nhà xưởng tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh như: Khu công nghiệp Tiên Sơn, Khu công nghiệp Quế Võ 1, Khu công nghiệp Quế Võ 2, Khu công nghiệp Yên Phong 1, Khu công nghiệp Yên Phong 2, Khu công nghiệp Đại Kim, Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Khu công nghiệp HANAKA, Khu công nghiệp Nam sơn – Hạp Lĩnh, Khu công nghiệp Thuận Thành II, Khu công nghiệp Thuận Thành III, Khu công nghiệp Gia Bình, Khu công nghiệp Quế Võ 3, Khu công nghiệp Visip, Cụm công nghiệp Đình Bảng, Cụm công nghiệp Phong Khê, Cụm công nghiệp Đồng Thọ, Cụm công nghiệp Xuân Lâm, Cụm công nghiệp Võ Cường, Cụm công nghiệp Thanh Khương, Cụm công nghiệp Tân Hồng, Cụm công nghiệp Đồng Quang, Cụm công nghiệp Châu Khê, Cụm công nghiệp Táo Đôi…

Cho thuê xe cẩu tại Bắc Ninh

Cho thuê xe cẩu tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận

MBWIND cho thuê xe cẩu tại hầu hết các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, nhà xưởng, kho xưởng tại Phú Thọ. Cung cấp dịch vụ lắp đặt nâng hạ thiết bị, lắp đặt nhà kho thông minh, di dời kho xưởng…

Các khu công nghiệp tại Phú Thọ chúng tôi triển khai cho thuê xe cẩu như: Khu công nghiệp Thụy Vân, Khu công nghiệp Cẩm Khê, Khu công nghiệp Phù Ninh, Khu công nghiệp Tam Nông, Khu công nghiệp Hạ Hòa, Khu công nghiệp Phú Hà, Khu công nghiệp Trung Hà, Khu công nghiệp Lâm Thao, Khu công nghiệp Thanh Thủy và một số cụm công nghiệp như: Vạn Xuân, Đồng Lạng, Bạch Hạc, Phượng Lâu 1, 2…

cho thue xe cau tai phu tho

Cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai

Bạn đang tìm thuê xe cẩu tại Đồng Nai? Bạn chưa biết đơn vị cho thuê xe cẩu nào uy tín? Bảng giá thuê xe cẩu tại Đồng Nai bao nhiêu? Hợp đồng thuê như thế nào? Nên thuê theo ca, theo tháng hay theo chuyến?

Gọi ngay cho MBWIND nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai. Tại MBWIND chúng tôi có sẵn các loại xe cẩu bánh lốp: 500 tấn, 400 tấn, 200 tấn, 160 tấn, 120 tấn, 80 tấn, … 25 tấn.

Với phương châm đưa ra giải pháp nâng hạ tối ưu nhất cho xe cẩu chúng tôi vừa cung cấp thiết bị và triển khai thi công lắp đặt nếu khách hàng có nhu cầu với chi phí hợp lý nhất.

Một số dự án, khu công nghiệp MBWIND cho thuê xe cẩu và triển khai lắp đặt thiết bị tại Bình Dương như: Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn, Kcn Amata, kcn An Phước, kcn Bàu Xéo, kcn Biên Hòa 1, kcn Biên Hòa 2, kcn Dệt May Nhơn Thạch, kcn Định Quán, kcn Gò Dầu, kcn Hố Nai, kcn Long Khánh, kcn Long Thành, kcn Loteco, kcn Nhơn Thạch 1, kcn Nhơn Thạch 2, kcn Nhơn Thạch 3, kcn Nhơn Thạch 5, kcn Nhơn Thạch 6, kcn Sông Mây, kcn Ông Kèo, kcn Tam Phước, kcn Tân Phú, kcn Thạnh Phú, kcn Xuân Lộc, kcn Long Đức, kcn Long Bình, kcn Suối Tre, Khu công nghệ cao Long Thành và một số cụm công nghiệp như: Long Bình, Thạnh Phú 1, Thạnh Phú 2, Tam Phước, Bình Sơn, Lộc An…

Cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai

Cho thuê xe cẩu tại Bình Thuận

MBWIND cho thuê xe cẩu tại Bình Thuận bao gồm các huyện: Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tám Linh, Đức Linh, Hàm Tân, Phú Quí, thị xã La Gi và thành phố Phan Thiết.

Một số dự án trang trại điện gió tại Bình Thuận chúng tôi cung cấp xe cẩu thi công lắp đặt như: Dự án điện gió Phong Điện 1, Phú Lạc, Đại Phong, Hồng Phong 1…

Nếu bạn là cá nhân hay tổ chức cần thuê xe cẩu hãy liên hệ ngay với MBWIND để được tư vấn miễn phí và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp nâng hạ tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian triển khai dư án.

Cho thuê xe cẩu tại Bình Thuận

Hồ sơ năng lực MBWIND

Chứng nhận ISO

Chứng nhận iso 9001 - 2015
Chứng nhận iso 45001 - 2018
Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Tại sao nên chọn thuê xe cẩu tại MBWIND?

Với nền tảng kỹ thuật và dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thuê xe cẩu hiện nay. MBWIND đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai hàng nghìn dự án của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bằng những dịch vụ mang lại giải pháp, hiệu suất và giá trị cao.

Giải pháp nâng hạ tối ưu

Đội ngũ vận hành của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm, làm việc cẩn thận và có trách nhiệm. Với những ưu điểm đó chúng tôi tin rằng dịch vụ thuê xe cẩu của mình sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Đa dạng trọng tải và được bảo dưỡng định kỳ

Chúng tôi luôn có sẵn xe cẩu từ 10 tấn đến 1250 tấn từ xe cẩu bánh xích đến xe cẩu bánh lốp hoạt động trên mọi địa hình

Xe cẩu công ty chúng tôi luôn được kiểm tra, bảo dưỡng bảo trì thường xuyên đảm bảo hoạt động với hiệu suất tốt nhất, đầy đủ các yếu tố an toàn để hoạt động trong muôi trường làm việc với cường độ cao.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của MBWIND, khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và đảm bảo chất lượng trước khi vận hành. Trường hợp xảy ra sự cố, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt kịp thời và giải quyết nhanh chóng.

Chất lượng dịch vụ được khẳng định

Chúng tôi chú trọng tập trung vào chất lượng dịch vụ, giá trị mà khách hàng nhận được. Bởi trước khi là một nhà cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu những mong muốn, kỳ vọng, từ đó đưa ra các giải pháp nâng hạ tối ưu nhất, nhằm đem lại năng suất sử dụng xe cẩu tối đa với thời gian thuê.

Vì giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn hướng đến là xây dựng trải nghiệm khách hàng là trên hết. Cho nên, khi cung cấp bất kỳ dịch vụ thuê xe cẩu cho dự án nào, kể cả gói chi phí thấp nhất, MBWIND vẫn luôn nỗ lực thúc đẩy để sớm hoàn thành và vận hành. Chúng tôi tin rằng với những giá trị mà mình đang theo đuổi, chắc chắn sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Năng lực hoạt động

Với 1000+ dự án lớn nhỏ đã được chúng tôi thực hiện thành công và đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng, MBWIND có nhiều kỹ sư, kỹ thuật đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện tốt các dự án theo yêu cầu. Chúng tôi có đủ trang thiết bị vận chuyển xe cẩu và các thiết bị phụ trợ khác như xe nâng … Nhờ việc có đủ nguồn nhân lực và xe cẩu luôn có sẵn nên chúng tôi đáp ứng gần như mọi yêu cầu của khách hàng.

 Chi phí thuê xe cẩu cạnh tranh

Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những ưu điểm vượt trội, song MBWIND vẫn tin rằng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng thực sự. Chính vì vậy, trên cơ sở hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm, chúng tôi luôn đảm bảo công việc được thực hiện với mức chi phí tối thiểu và nhờ đó đề xuất mức phí dịch vụ tương ứng ở mức cạnh tranh với các đơn vị lắp đặt thiết bị cùng quy mô.

Chi phí thuê xe cẩu mà chúng tôi đưa ra được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng giữa nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó hai yếu tố quan trọng được MBWIND cân nhắc chính là chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng. Có thể thuê xe cẩu của chúng tôi không rẻ nhất, nhưng chắc chắn là chi phí hợp lý và tối ưu nhất hiện nay.

Cung cấp dịch vụ tận nơi

Đối với mỗi yêu cầu tư vấn thuê xe cẩu từ quý khách hàng, đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật vận hành của chúng tôi sẽ thảo luận, cố gắng ở mức độ tối đa để có thể đối thoại trực tiếp với khách hàng trong quá trình tư vấn. Việc đối thoại trực tiếp với khách hàng sẽ giúp chúng tôi có thể thấu hiểu được yêu cầu một cách rõ ràng, cụ thể. Qua đó lên được phương án tối ưu nhất và sớm thống nhất ý tưởng.

Với những đặc điểm, lợi thế trên, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng khi cần cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu.

Liên hệ hotline: 0904.629.636 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ

DỰ ÁN