cho thuê xe cẩu lắp trước, xe cẩu chính cho công trình điện gió
cho thuê xe cẩu lắp trước cho lắp ráp tháp tuabin công trình điện gió

Thuê Xe Cẩu Chính, Xe Cẩu Lắp Trước – Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Công Trình điện Gió Của Bạn

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe cẩu chính và xe cẩu lắp trước cho dự án điện gió của bạn? Bạn cảm thấy bối rối trước quá nhiều lựa chọn cho thuê xe cẩu hiện nay? Bạn đang cần giải pháp toàn diện cho dịch vụ thuê cẩu chính, xe cẩu lắp ráp trước theo ca, theo ngày, theo tháng, theo năm? Giá thuê xe cẩu, xe cẩu bánh xích, xe cẩu lắp ráp trước cho tháp tuabin điện gió như thế nào? Thuê xe cẩu dành riêng cho các công trình điện gió trên bờ, điện gió ngoài khơi bao nhiêu tấn là phù hợp? Bạn đang tìm kiếm một công ty cho thuê xe cẩu chính, xe cẩu lắp trước cho dự án điện gió của mình? Vậy tại sao không để MBWIND trở thành người bạn đồng hành, giải quyết mọi vấn đề xe cẩu cho bạn ngay hôm nay.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu ngành cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chính, xe cẩu lắp trước phục vụ các công trình điện gió trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi có đầy đủ sự lựa chọn cho bạn: từ xe cẩu bánh xích, bánh lốp, đến xe cẩu lắp trước chuyên dụng cho công trình thi công điện gió, lắp ráp tháp tuabin. Với đầy đủ chủng loại, kiểu dáng, tải trọng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang sự hỗ trợ toàn diện về chất lượng và tiến độ dự án.

About Us
cho thuê xe cẩu lắp trước lắp ráp tháp tuabin điện gió

Xe Cẩu Bánh Xích, Xe Cẩu Chính và Xe Cẩu Lắp Trước Chuyên Dụng Cho Các Công Trình Điện Gió

cho thuê xe cẩu lắp trước lắp ráp tháp tuabin điện gió

Trước xu thế chuyển dịch năng lượng mạnh mẽ như hiện nay, ngành năng lượng điện gió vươn lên lớn mạnh với tốc độ chóng mặt, chính vì vậy, các ngành phụ trợ cho công trình điện gió trên bờ cũng như ngoài khơi cần được quan tâm đẩy mạnh và đầu tư.

Bên cạnh các ngành vận tải đường thủy, các trang thiết bị cho công trường, lĩnh vực xe cẩu chuyên dụng cho các công trình điện gió cũng đang dần được quan tâm phát triển. Với đặc thù về độ cao và cấu trúc, các tháp tuabin điện gió cần được lắp ráp theo những quy trình đặc thù và xe cẩu các loại lắp trước chính là một trong những trợ thủ đắc lực.

 

Các tháp tuabin điện gió thường có độ cao khoảng 150 – 165 m, và độ dài cánh quạt từ 50 – 80 m, chính vì độ cao và khối lượng đặc thù nên các thiết bị hỗ trợ thi công như các loại hình xe cẩu chính, xe cẩu bánh xích, cẩu lắp trước trợ thành một phương tiện không thể vắng bóng trên các công trình điện gió hiện nay.

Đây được xem là một giải pháp tối ưu cho việc: nâng hạ thiết bị, bộ phận tuabin điện gió, lắp ráp cánh quạt, vận chuyển các thành phần siêu trường siêu trọng trong quá trình xây dựng và thi công điện gió.

Cho thuê xe cẩu tại Bình Dương
cho thuê xe cẩu lắp trước lắp ráp tháp tuabin điện gió

MBWIND Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Chính, Xe Cẩu Lắp Trước Chuyên Dụng Cho Các Công Trình Điện Gió Trên Bờ và Ngoài Khơi

Nhận thức được tầm quan trọng và những khó khăn trong quá trình vận hành và xây dựng các dự án điện gió, MBWIND đã và đang cung cấp các giải pháp tối ưu cho việc lắp ráp tuabin gió trên bờ và ngoài khơi cho các dự án trang trại điện gió tại Việt Nam. Trong đó có dịch vụ cho thuê cẩu lắp ráp tuabin gió, cụ thể là cho thuê cẩu trục chính, cẩu bánh xích, cẩu lắp ráp trước phục vụ cho việc hỗ trợ điện gió trên bờ và ngoài khơi tại Việt Nam.

Chúng tôi có rất nhiều loại cần trục chuyên dụng (cần trục di động, cần trục bánh xích) cho tuabin gió, từ 120 tấn đến 1600 tấn, cùng với cần trục di động và cần trục bánh xích, phù hợp với các cánh tuabin điện gió nặng khoảng 45 tấn đến 90 tấn, vươn tới độ cao từ 80m đến 150m.

cho thuê xe cẩu lắp trước lắp ráp tháp tuabin điện gió

MBWIND CUNG CẤP TRỌN GÓI DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU CHÍNH, XE CẨU LẮP TRƯỚC PHỤC VỤ THI CÔNG ĐIỆN GIÓ

Với sứ mệnh mang lại sự nhanh chóng, tiện lợi cho mọi công trình điện gió Việt Nam, MBWIND luôn có sẵn các thiết bị phương tiện xe cẩu các loại. Luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, tối ưu chi phí, tối đa chất lượng.

Loại xe cẩu: 120 tấn, 150 tấn, 200 tấn, 250 tấn, 300 tấn, 400 tấn, 500 tấn, 600 tấn.

Loại hình cho thuê: Theo ca, theo ngày, theo tuần, theo tháng và theo năm.

Địa điểm cung cấp: Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bắc Ninh, Phú Thọ, Đồng Nai, Bình Thuận…

Chi phí thuê xe cẩu thường phụ thuộc vào loại hình, tải trọng, thời gian thuê, địa điểm công trường, giá cả nhiên liệu và các yếu tố khác.

Liên hệ chúng tôi để nhận giá ưu đãi ngay ngày hôm nay.

cho thuê xe cẩu lắp trước lắp ráp tháp tuabin điện gió

Tại Sao Lại Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Của MBWIND

Chất lượng dịch vụ được kiểm chứng bởi các chứng chỉ quốc tế

Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, MBWIND luôn không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ. Và mọi sự nỗ lực đã được chứng nhận với nhiều chứng chỉ quốc tế, đặc biệt là chứng chỉ chứng nhận về Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015ISO 45001:2018.

Chúng tôi không chỉ mang lại chất lượng quốc tế mà còn đảm bảo tối ưu chi phí, thời gian thi công, vận hành linh hoạt và chăm sóc khách hàng tận tâm.

cho thuê xe cẩu lắp trước lắp ráp tháp tuabin điện gió

Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, chu đáo

Đi cùng với dịch vụ cho thuê xe cẩu các loại, chúng tôi còn hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ, bảo trì, tân trang trang thiết bị. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề máy móc thiết bị, hỗ trợ đổi trả, và chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất cứ vấn đề liên quan nào.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa rõ ràng, minh bạch, cụ thể, cam kết không có các chi phí phát sinh, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

cho thue xe cau xich cau lap truoc cho dien gio re

Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Đến với MBWIND bạn không cần lo lắng, bởi vì đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thông tin, thắc mắc của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn, kỹ thuật viên của chúng tôi đảm bảo mọi công tác thi công diễn ra đúng quy trình, nhanh chóng và linh hoạt.

cho thuê xe cẩu lắp trước lắp ráp tháp tuabin điện gió

KINH NGHIỆM DỰ ÁN

Thông tin về các dự án đã triển khai tại MBWIND, thông tin về tuyển dụng, thông tin về đào tạo và thông tin nội bộ MBWIND
Xem thêm