LẮP ĐẶT NHÀ KHO THÔNG MINH

Dịch Vụ Lắp Đặt Nhà Kho Thông Minh

Bạn có nhu cầu lắp đặt nhà kho thông minh? Bạn chưa có nhiều thông tin cũng như đơn vị thi công lắp đặt? Phân vân chưa biết thiết kế, mô hình nhà kho thông minh như thế nào? Quản lý kho thông minh? Xây dựng kho tự động? Thiết bị kho thông minh? Ưu điểm, ứng dụng nhà kho thông minh? Nhà kho thông minh là gì? Nhà máy nào đã triển khai lắp đặt nhà kho thông minh? Kho thông minh của Vinamilk? Và kho hàng thông minh lớn nhất Việt Nam? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lắp đặt nhà kho thông minh tại MBWIND.

MBWIND cung cấp dịch vụ lắp đặt nhà kho thông minh trên toàn quốc với chi phí giá thành rẻ nhất, sử dụng công nghệ, phần mềm mới ứng dụng vào quản lý kho vận hiệu quả.

->->Xem thêm: LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TRONG NHÀ MÁY

Nhà kho thông minh là gì?

Nhà kho thông minh là gì?

Nhà kho thông minh hay còn được gọi là kho thông minh, kho tự động là giải pháp kho tự động hóa các thành phần khác nhau của kho. Với sự tham gia hỗ trợ bởi nhiều thiết bị trung gian đóng vai trò trung chuyển hàng hóa như: Robot loading, xe tự hành AGV, hệ thống Shuttle, băng tải, cẩu trục.. với sự điều hành và kiểm soát của hệ thống phần mềm quản lý chuyên biệt. Hệ thống này dùng các khung kệ chứa hàng có khả năng nâng cấp và cải tạo sức chứa lên nhiều lần một cách dễ dàng. Kho thông minh được kích hoạt với một số công nghệ tự động và kết nối chúng với nhau. Sự kết hợp này làm tăng năng suất công việc, giảm thiểu nhân lực tới mức tối đa.
Áp dụng nhà kho thông minh, các công tác xuất/nhập và quản lý kho được tự động hóa với độ chính xác cao và đạt năng suất lớn. Sự ra đời của nhà kho thông minh là cuộc cách mạng công nghệ lớn, tận dụng tối đa mặt bằng và không gian xưởng; giảm thiểu tối đa các lỗi, mất mát và rủi ro tai nạn lao động so với phương pháp nhà kho truyền thống.

Ưu Điểm Nhà Kho Thông Minh

Về cơ bản, nhà kho thông minh phù hợp với mọi doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp đều được hưởng lợi từ việc có một hay nhiều nhà kho thông minh mang lại hiệu quả cao.

  • Nhà kho thông minh được vận hành tự động hoàn toàn dễ dàng và an toàn khi hoạt động
  • Hệ thống kho có độ ổn định cao và giá thành đầu tư thấp so với cung công suất lưu trữ, vận hành với kho thường,
  • Có thể dễ dàng thay thế, nâng cấp từng bộ phận một cách nhanh chóng không ảnh hưởng tới vận hành vì đã được modul hóa các bộ phận khác nhau.
  • Phần mềm quản lý rất linh hoạt nên có thể dễ dàng setup đáp ứng theo nhu cầu riêng của từng khách hàng, từng nhà kho riêng biệt.
  • Xuất nhập kho dễ dàng, khoa học, cần ít nhân công vận hàng nên tiết kiệm được chi phí đáng kể so với nhà kho truyền thống.
  • Công xuất lưu trữ lớn nên tiết kiệm được rất nhiều mặt bằng.
Ưu điểm nhà kho thông minh

Lợi Ích Của Nhà Kho Thông Minh

nha kho thong minh tiet kiem khong gian

 

 

Tiết kiệm không gian

Nhà kho thông minh tận dụng được tối đa chiều cao xếp chồng và lưu trữ mà vẫn đảm bảo an toàn. Chứa số lượng pallet lớn hơn nhiều lần so với kho truyền thống. Theo thông kê của chúng tôi nhà máy nào lắp đặt nhà kho thông minh tiết kiệm tới 50% và hiệu quả hơn tới 70% so với kho thường.

 

 

 

Tiết kiệm chi phí đầu tư

– Giá thành đầu tư thấp do sử dụng kết cấu cơ khí, phần mềm quản lý được MBWIND kế thừa và tối ưu hóa từ các hệ thống nhà kho hiện tại nhất trên thế giới và nghiên cứu, ứng dụng nội địa hóa thành công một số bộ phận kết cấu, phần mềm điều khiển.
– Các kết cấu được modul hóa, lắp ghép theo tiêu chuẩn nên khi triển khai thi công lắp đặt dễ dàng, dễ nâng cấp, mở rộng hoặc bảo trì, bảo dưỡng, thay thế linh kiện, phụ tùng nhanh gọn.
– Kết cấu kho vững chắc, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng và thay đổi dễ dàng, nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới hoạt động của toàn bộ hệ thống.

 

Nhà kho thông minh tiết kiệm chi phí lắp đặt
nha kho tu dong

 

 

 

Tiết kiệm nhân lực và chi phí vận hành

– Giảm nhân công vận hành do đã được lập trình bởi phần mềm quản lý tối ưu. Các khâu được thay thế tự động, loại bỏ nhân công ở các khâu sắp xếp, dồn hàng… Và hạn chế thấp nhất các lỗi phát sinh do nhân công thực hiện thủ công.
– Xuất nhập hàng hóa chính xác, nhanh gọn và rất linh hoạt
– Thời gian để thực hiện một quy trình được tối ưu và rút ngắn rất nhiều do với nhà kho thường.
– Hệ thống phần mềm rất linh hoạt, dễ dàng tùy biến để đáp ứng theo nhu cầu thay đổi liên tục của khách hàng
– Quản lý, vận hành được cập nhật với thời gian thực
Số lượng, vị trí, tình trạng mỗi loại sản phẩm, dự kiến tình trạng kho và dự đoán các kịch bản theo kế hoạch sản xuất được hiển thị và cập nhật với thời gian thực giúp khách hàng chủ động nhập, xuất hàng hợp lý từ đó mang lại hiệu suất cao.

Hồ sơ năng lực MBWIND

Chứng nhận ISO

Chứng nhận iso 9001 - 2015
Chứng nhận iso 45001 - 2018
Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Lý do nên chọn dịch vụ lắp đặt nhà kho thông minh MBWIND?

MBWIND là đơn vị thi công lắp đặt nhà kho thông minh chuyên nghiệp. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt nhà kho thông minh hiện nay. MBWIND đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai hàng nghìn dự án của tổ chức, cá nhân bằng những dịch vụ mang lại hiệu suất và giá trị cao.

Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định

Nếu như đã số các đơn vị lắp đặt nhà kho thông minh hiện nay đều chạy theo doanh số thì MBWIND lại đi theo một con đường khác. Chúng tôi chú trọng tập trung vào chất lượng dịch vụ, giá trị mà khách hàng nhận được. Bởi trước khi là một nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu những mong muốn, kỳ vọng, từ đó đưa ra các phương án tối ưu nhất, nhằm đem lại năng suất sử dụng nhà kho tối đa với vòng đời của nó.

Vì giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn hướng đến là xây dựng trải nghiệm khách hàng là trên hết. Cho nên, khi cung cấp bất kỳ dịch vụ lắp đặt nhà kho thông minh cho nhà máy nào, kể cả gói chi phí thấp nhất, MBWIND vẫn luôn nỗ lực thi công lắp đặt để sớm hoàn thành và vận hành. Chúng tôi tin rằng với những giá trị mà mình đang theo đuổi, chắc chắn sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Năng lực hoạt động

Với 500+ dự án lớn nhỏ đã được chúng tôi thực hiện thành công và đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng, MBWIND có nhiều kỹ sư, kỹ thuật đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện tốt các dự án theo yêu cầu. Chúng tôi có đủ trang thiết bị phục vụ thi công từ xe cẩu, xe nâng và các thiết bị phụ trợ khác… Nhờ việc có đủ nguồn nhân lực và thiết bị phục vụ thi công lắp đặt nên chúng tôi đáp ứng gần như mọi yêu cầu của khách hàng.

 Chi phí cạnh tranh

Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những ưu điểm vượt trội, song MBWIND vẫn tin rằng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng thực sự. Chính vì vậy, trên cơ sở hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm, chúng tôi luôn đảm bảo công việc được thực hiện với mức chi phí tối thiểu và nhờ đó đề xuất mức phí dịch vụ tương ứng ở mức cạnh tranh với các đơn vị lắp đặt nhà kho thông minh cùng quy mô.

Chi phí lắp đặt nhà kho thông minh mà chúng tôi đưa ra được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng giữa nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó hai yếu tố quan trọng được MBWIND cân nhắc chính là chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng. Có thể chi phí lắp đặt của chúng tôi không rẻ nhất, nhưng chắc chắn là chi phí hợp lý và tối ưu nhất hiện nay.

Cung cấp dịch vụ tận nơi

Đối với mỗi yêu cầu tư vấn lắp đặt nhà kho thông minh từ quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt và nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ thảo luận, cố gắng ở mức độ tối đa để có thể đối thoại trực tiếp với khách hàng trong quá trình tư vấn. Việc đối thoại trực tiếp với khách hàng sẽ giúp chúng tôi có thể thấu hiểu được yêu cầu một cách rõ ràng, cụ thể. Qua đó lên được phương án tối ưu nhất và sớm thống nhất ý tưởng.

Với những đặc điểm, lợi thế trên, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng khi cần cung cấp dịch vụ lắp đặt nhà kho thông minh.

Liên hệ hotline: 0904.629.636 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ