DỊCH VỤ SỬA CHỮA NACELLE & HUB TUABIN GIÓ

Giải pháp chống hao mòn nacelle và hub

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa Nacelle & Hub tuabin gió số 1 tại Việt Nam và khu vực, các bước bao gồm: Kiểm tra chụp ảnh nacelle và hub bằng Drone --> Phát hiện lỗi và lên phương án sửa chữa của bạn --> Tiến hành sửa chữa --> Nghiệm thu --> Chăm sóc sau sữa chữa. Cụ thể chúng tôi sửa chữa vỏ nacelle hay còn gọi là vỏ bảo về phần máy phát điện và vỏ hub của tuabin gió.

MBWIND có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản từ các chuyên gia nước ngoài chuyên để bảo dưỡng, sửa chữa tuabin gió. Ngoài ra chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm về phát triển, cung cấp thiết bị lắp đặt và thi công lắp đặt điện gió trên toàn quốc và khu vực.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Các tuabin gió, giống như bất kỳ bề mặt ngoài trời nào khác, tích tụ bụi và các dạng mảnh vụn khác một cách tự nhiên. Thông thường với tuabin gió, chất này ở dạng mỡ hoặc dầu thủy lực từ động cơ và các bộ phận khác của tuabin. Điều này trông không đẹp mắt và có thể khiến bụi bẩn tích tụ với tốc độ nhanh. Nếu không được kiểm tra, sửa chữa các bộ phận bị hư hại có thể ảnh hưởng rất lớn đến công suất và tính thẩm mĩ của tuabin gió.

 Với kinh nghiệm thực tế triển khai sửa chữa bề mặt tuabin gió, chúng tôi là lựa chọn phù hợp để cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa nacelle, dịch vụ sửa chữa hub tuabin gió chuyên nghiệp. Tùy vào mức độ hưu hại trên bề mặt nacelle và hub chúng tôi có thể sử dụng các biện pháp khác nhau. Sau khi kiểm tra khảo sát chúng tôi sẽ lên phương án và cung cấp giải pháp cũng như cách thức và chi phí sửa chữa.

Để giảm chi phí, bạn có thể đồng bộ hóa vệ sinh tuabin gió với lịch trình kiểm tra hoặc bảo dưỡng thường xuyên. Để từ đó phát hiện sớm các hư hại để kịp thời khắc phục nó với chi phí thấp nhất.

--> Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Chữa Cánh Tuabin Gió

Sửa chữa vỏ hộp tuabin gió nacelle hud

6 Lý Do Nên Sửa Dụng Dịch Vụ Kiểm Tra – Sửa Chữa Tuabin Gió Tại MBWIND

1. MBWIND có phương án kiểm tra bề mặt tuabin gió bằng Drones nhanh, chính xác và tiết kiệm chi phí.

2. Sau khi kiểm tra, MBWIND có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm để đánh giá và đưa ra các tư vấn sửa chữa tới khách hàng.

3. MBWIND có dịch vụ sửa chữa lớp vỏ Tuabin gió chuyên nghiệp có thể đưa ra phương án khắc phục nhanh và giúp tuabin hoạt động với công suất cao nhất.

Dịch vụ khảo sát chụp ảnh tuabin gió bằng Drone

4. MBWIND có chính sách giảm giá cho những khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm tra bề mặt tuabin như: cánh, nacelle, hud và sửa chữa các hư hại đó.

5. MBWIND là đơn vị uy tín vì có chứng chỉ iso về dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa tuabin gió

6. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ sư thân thiện, tỉ mỉ, an toàn và chu đáo.