Lắp đặt thiết bị

Lắp đặt thiết bị an toàn, tối ưu và hiệu quả cao

Bạn đang tìm đơn vị lắp đặt thiết bị nhà máy? khu chế xuất…? Bạn đang tìm hiểu về chi phí giám sát lắp đặt thiết bị? giám sát lắp đặt thiệt bị công trình? Hợp đồng lắp đặt máy móc thiết bị?

MBWIND là đơn vị hàng đầu tại Việt nam về lắp đặt, xếp dỡ thiết bị tại nhà máy, khu chế xuất… Công ty chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và nhân lực kỹ thuật cao sẵn sàng cung cấp dịch vụ lắp đặt, dỡ hạ thiết bị bằng xe cẩu, xe nâng và bằng phương pháp thủ công kích kéo.

->->Xem thêm: LẮP ĐẶT NHÀ KHO THÔNG MINH

Chi phí giám sát lắp đặt thiết bị công trình dự án đầu tư xây dựng

Ngày 05/4/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 692/BXD-KTXD gửi Ban Quản lý đầu tư và xây dựng Thủy Lợi 5, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn về việc xác định chi phí giám sát lắp đặt thiết bị công trình dự án đầu tư xây dựng.
Nhà thầu chế tạo thiết bị chịu trách nhiệm về chất lượng thiết bị do mình sản xuất, chế tạo, trình bên giao thầu quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng trong quá trình chế tạo và quy trình nghiệm thu, thử nghiệm theo yêu cầu của thiết kế. Tự kiểm soát chất lượng và phối hợp với bên giao thầu trong việc kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất, chế tạo. Cung cấp các chứng nhận, chứng chỉ có liên quan theo quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm.

Bên giao thầu quy định số lượng, chủng loại, các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm thiết bị. Thực hiện việc kiểm soát chất lượng trong quá trình chế tạo, sản xuất theo quy trình đã được ký kết trong hợp đồng có hiệu lực.

Chi phí tư vấn lắp đặt thiết bị xây dựng hiện nay, thực hiện theo quy định tại Quyết định số 79/QĐ-BXD ngày 15/02/2017 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Công bố Định mức chi phí quản lý dự án và tư vấn đầu tư xây dựng “Chi phí giám sát lắp đặt thiết bị xác định theo định mức tỷ lệ phần trăm (%) ( công bố tại bảng số 23 trong Quyết định này) nhân với giá gói thầu mua sắm vật tư thiết bị, lắp đặt thiết bị vào công trình (chưa có thuế giá trị gia tăng) được duyệt.

Trung tâm Thông tin
Nguồn: Công văn 692/BXD-KTXD

 

giám sát lắp đặt thiệt bị công trình

Cùng MBWIND tìm hiểu về giám sát lắp đặt thiết bị công trình như thế nào? Nội dung giám sát lắp đặt thiết bị? Chứng chỉ giám sát lắp đặt thiết bị công trình? Chứng chỉ giám sát lắp đặt thiết bị y tế? Chứng chỉ năng lực thi công lắp đặt thiết bị công trình? Chứng chỉ thi công lắp đặt thiết bị công trình? Chứng chỉ năng lực hoạt động giám sát lắp đặt thiết bị? Giám sát lắp đặt thiết bị điện?

Các yêu cầu của công tác lắp thiết bị công trình
Cần kiểm tra máy móc cẩn thận ngay khi mở hòm máy, đảm bảo đầy đủ các bộ phận. Các chi tiết, đúng chủng loại như­ thiết kế chỉ định. Tính nguyên vẹn của máy, mức độ bảo quản và h­ư hỏng nhẹ cần sử lý.

Mặt bằng đặt máy phải đúng vị trí, đảm bảo sự trùng khớp. Và tư­ơng tác giữa các bộ phận và các máy với nhau, không để sai lệch ảnh hư­ởng đến quá trình vận hành.

->->Xem thêm: Dịch vụ tư vấn giám sát nâng hạ

Hợp đồng lắp đặt máy móc thiết bị

Hợp đồng thi công lắp đặt máy móc thiết bị là một dạng hợp đồng dịch vụ phổ biến. MBWIND chia sẻ về mẫu hợp đồng thi công lắp đặt thiết bị máy móc mới nhất năm 2022 để các bạn tham khảo cũng như dễ dàng hơn trong việc giao kết hợp đồng.

Hồ sơ năng lực MBWIND

Chứng nhận ISO

Chứng nhận iso 9001 - 2015
Chứng nhận iso 45001 - 2018
Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Vì sao chọn chúng tôi

MBWIND là đơn vị thi công lắp đặt máy móc thiết bị chuyên nghiệp. Trog quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị hiện nay. MBWIND đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai hàng nghìn dự án của tổ chức, cá nhân bằng những dịch vụ mang lại hiệu suất và giá trị cao.

– Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định

Nếu như đã số các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị hiện nay đều chạy theo doanh số thì MBWIND lại đi theo một con đường khác. Chúng tôi chú trọng tập trung vào chất lượng dịch vụ, giá trị mà khách hàng nhận được. Bởi trước khi là một nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu những mong muốn, kỳ vọng, từ đó đưa ra các phương án tối ưu nhất, nhằm đem lại năng suất sử dụng thiết bị tối đa với vòng đời của thiết bị.

Vì giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn hướng đến là xây dựng trải nghiệm khách hàng là trên hết. Cho nên, khi cung cấp bất kỳ dịch vụ lắp đặt thiết bị cho dự án nào, kể cả gói chi phí thấp nhất, MBWIND vẫn luôn nỗ lực thi công lắp đặt để sớm hoàn thành và vận hành. Chúng tôi tin rằng với những giá trị mà mình đang theo đuổi, chắc chắn sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

– Năng lực hoạt động

Với 700+ dự án lớn nhỏ đã được chúng tôi thực hiện thành công và đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng, MBWIND có nhiều kỹ sư, kỹ thuật đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện tốt các dự án theo yêu cầu. Chúng tôi có đủ trang thiết bị phục vụ thi công từ xe cẩu, xe nâng và các thiết bị phụ trợ khác… Nhờ việc có đủ nguồn nhân lực và thiết bị phục vụ thi công lắp đặt nên chúng tôi đáp ứng gần như mọi yêu cầu của khách hàng.

 – Chi phí lắp đặt thiết bị cạnh tranh

Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những ưu điểm vượt trội, song MBWIND vẫn tin rằng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng thực sự. Chính vì vậy, trên cơ sở hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm, chúng tôi luôn đảm bảo công việc được thực hiện với mức chi phí tối thiểu và nhờ đó đề xuất mức phí dịch vụ tương ứng ở mức cạnh tranh với các đơn vị lắp đặt thiết bị cùng quy mô.

Chi phí lắp đặt thiết bị mà chúng tôi đưa ra được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng giữa nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó hai yếu tố quan trọng được MBWIND cân nhắc chính là chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng. Có thể chi phí lắp đặt thiết bị của chúng tôi không rẻ nhất, nhưng chắc chắn là chi phí hợp lý và tối ưu nhất hiện nay.

– Cung cấp dịch vụ tận nơi

Đối với mỗi yêu cầu tư vấn lắp đặt thiết bị từ quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt thiết bị và nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ thảo luận, cố gắng ở mức độ tối đa để có thể đối thoại trực tiếp với khách hàng trong quá trình tư vấn. Việc đối thoại trực tiếp với khách hàng sẽ giúp chúng tôi có thể thấu hiểu được yêu cầu một cách rõ ràng, cụ thể. Qua đó lên được phương án tối ưu nhất và sớm thống nhất ý tưởng.

Với những đặc điểm, lợi thế trên, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng khi cần cung cấp dịch vụ thiết kế.

Liên hệ hotline: 0904.629.636 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ