Chương trình thiện nguyện “Mang Yêu Thương Đến Với Trường TH&THCS Thượng Giáp”

Chương trình Thiện Nguyện MBWIND

Chương trình thiện nguyện “Mang Yêu Thương Đến Với Trường TH&THCS Thượng Giáp”

Ngày 26/12/2022, Công ty Cổ phần Dịch Vụ Điện Gió MB tổ chức Chương trình thiện nguyện Mang Yêu Thương Đến Với Trường TH&THCS Thượng Giáp – Nà Hang – Tuyên Quang.
Với mong muốn các em nhỏ vùng cao Đông Bắc được sưởi ấm trong mùa đông giá lạnh.

Xã Thượng Giáp là một trong những xã nghèo vùng xâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện miền núi Nà Hang, tỉnh Tuyên Quang. Ở đây phần lớn là đồng bào dân tộc Tày, Dao, sinh sống chủ yếu dựa vào nông nghiệp. Việc đi lại xa xôi, chủ yếu là đường đất nên việc đến trường của các em học sinh gặp rất nhiều khó khăn. Đời sống vô cùng khó khăn nên việc quan tâm, đầu tư cho các con đi học còn hạn chế,

Món quà mà đoàn trao tặng gồm 30 chiếc chăn ấm dày dặn, xinh xắn. Những chiếc chăn này sẽ đồng hành cùng các em trong suốt những năm học sắp tới.
Cũng nhân chuyến công tác này, đoàn đã tiến hành huy động được khá nhiều bộ quần áo cũ được giặt là tươm tất để các em học sinh lựa chọn. MBWIND dự kiến tài trợ những suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập, rèn luyện đạt kết quả cao.

Đây là hoạt động nhân đạo hết sức có ý nghĩa, nhằm khơi gợi tình yêu, tinh thần thiện nguyện, chia sẻ khó khăn, trân trọng, gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp của dân tộc.

Cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường TH&THCS Thượng Giáp tạo điều kiện và tiếp đón đoàn chúng tôi rất chu đáo. Qua tiếp xúc và trảo đổi với phía nhà trường, chúng tôi nhận thấy nhà trường còn rất gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cho các em học sinh bán trú. Nhà trường vô cùng cảm động trước tình cảm, quà tặng hết sức ý nghĩa, giàu tính nhân văn của công ty MBWIND. Đây là một nguồn động viên lớn giúp cho thầy và trò nhà trường vượt qua những khó khăn và tiếp thêm nghị lực để tiếp tục phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt.
Một mùa xuân sắp về trên khắp nẻo quê hương. Tất cả vì tình yêu thương, ấm áp của toàn thể đồng bào khắp cả nước !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *