TOP 6 nhà thầu thi công lắp đặt Điện gió lớn nhất

du an dien gio bt1

Những câu hỏi thường gặp về nhà thầu thi công lắp đặt Điện gió nào uy tín nhất? chuyên môn ra sao? ở đâu? nguồn nhân lực ra sao? kinh nghiệm tay nghề cao không? thi công lắp đặt những dự án nào? năng lực triển khai dự án cao không? giá thành thi công lắp đặt cao không? có thi công an toàn không? có đảm bảo đúng tiến độ không? chọn nhà thầu thi công điện gió nào tốt? nhà thầu điện gió là gì? đơn vị thi công điện gió? giá FIT cho điện gió? Nhà cung cấp thiết bị điện gió?

Để trả lời cho các câu hỏi trên hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về TOP 6 nhà thầu thi công lắp đặt Điện gió lớn nhất Việt Nam.

TOP 1: MBWIND – Nhà thầu cung cấp trang thiết bị và thi công lắp đặt dự án trang trại Điện gió

Nhắc tới MBWIND trong ngành năng lượng tái tạo nói chung và ngành năng lượng gió nói riêng thì đây là nhà thầu cung cấp thiết bị và tham gia thi công lắp đặt Cụm trang trại điện gió B&T Quảng Bình. Đây là dự án điện gió trên bờ lớn nhất tại thời điểm thi công dự án. Với sự cố gắng, nỗ lực nhà thầu MBWIND đã hoàn thành dự án xuất sắc trong 400 ngày. Giúp chủ đầu tư dự án sớm vận hành để kịp hưởng giá FIT. Nhà thầu có đầy đủ nguồn nhân lực với chuyên môn cao, tay nghề tốt. Đầy đủ trang thiết bị, vật tư phục vụ thi công dự án trang trại Điện gió. Được nhà đầu tư khen thưởng và đánh giá cao.

Bên cạnh đó nhà thầu MBWIND còn triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp vật tư cho một số dự án như: Dự án điện gió Nhơn Hội, Dự án Điện gió Kosy, Dự án điện gió trên biển Trà Vinh V1.3, Dự án điện gió Phú Lạc, Dự án điện gió Hà Đô…

Được biết nhà thầu được thành lập chưa lâu nhưng với sự thành công ở một số dự án đã giúp cho nhà đầu học hỏi và đúc rút nhiều kinh nghiệm. Với phương châm đóng góp phần nào trong công cuộc chống biến đổi khí hậu MBWIND sẽ là làn gió mới trong lĩnh vực thi công lắp đặt Điện gió.

MBWIND nhà thầu thi công điện gió tại Việt Nam
Lễ trao bằng khen hoàn thành Thành Công cụm dự án trang trại điện gió B&T
Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 - Lắp đặt và bảo dưỡng Turbine điện gió và lắp đặt cần cẩu
Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 – Lắp đặt và bảo dưỡng Turbine điện gió và lắp đặt cần cẩu

TOP 2: Trung Nam Group – Nhà thầu lắp đặt dự án điện gió trên bờ lớn nhất hiện nay

Trung Nam Group thành lập năm 2004, trải qua hơn 18 năm hoạt động đã phát triển lớn mạnh khắp cả nước, với hệ thống gần 20 công ty thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bất Động Sản, Năng lượng, Xây dựng hạ tầng, Thông tin điện tử…

Với lĩnh vự Điện gió, Trung Nam Group vừa làm chủ đầu tư, vừa là nhà thầu thi công dự án Điện gió Ea Nam Tây Nguyên. Dự án có tổng công suất 400MW, tổng 84 trụ tuabin gió được lắp đặt. Hiện nay dự án này đã hoàn thành và đi vào vận hành thương mại.

Riêng trong năm 2021, Trung Nam Group có 4 dự án Năng lượng lớn đã được hoàn thành.

Nhà Máy Điện Gió Số 5 - Ninh Thuận
Nhà Máy Điện Gió Số 5 – Ninh Thuận
Nhà Máy Điện Gió Đông Hải 1 Trà Vinh
Nhà Máy Điện Gió Đông Hải 1 Trà Vinh
Nhà Máy Điện Gió Trung Nam Thuận Bắc – Ninh Thuận
Nhà Máy Điện Gió Trung Nam Thuận Bắc – Ninh Thuận

TOP 3: IPC E&C – Nhà thầu thi công dự án điện gió ở Tây Nguyên.

Được thành lập năm 2016, đến nay, IPC E&C đã trở thành Tổng thầu EPC hàng đầu tại Việt Nam với tổng số 1GW công suất điện: 650MW điện mặt trời trang trại, 50MW điện mặt trời áp mái.

Một số dự án điện gió do công ty IPC E&C làm nhà thầu thi công có quy mô, chạy dọc từ Tây Nguyên đến Đồng bằng sông Cửu Long: Dự án điện gió Chơ Long (công suất 155 MW), Dự án điện gió Cửu An (công suất 46 MW) ở Gia Lai và Dự án điện gió Hoà Đông 2 (công suất 72 MW) ở Sóc Trăng. Tại Ninh Thuận có các Dự án điện gió: Dự án điện gió Adani Phước Minh (công suất 27 MW) và Dự án điện gió Phước Hữu Duyên Hải 1 (công suất 30 MW).
Các dự án trên đã được công nhận vận hành thương mại trước 31/10/2021, kịp hưởng giá FIT.

IPC E&C – Nhà thầu thi công dự án điện gió
IPC E&C – Nhà thầu thi công dự án điện gió

IPC E&C – Nhà thầu thi công dự án điện gió

IPC E&C – Nhà thầu thi công dự án điện gió

TOP 4: IBS – Nhà thầu phát triển Điện gió lớn nhất Đông Nam Á

IBS là tổng thầu EPC Việt Nam đầu tiên và duy nhất có khả năng triển khai toàn bộ phạm vi EPC từ kỹ thuật, mua sắm, lắp đặt tới vận hành nhà máy điện gió quy mô lớn nhất Đông Nam Á tại thời điểm trúng thầu.

Các dự án điện gió mà IBS làm nhà thầu: Dự án điện gió Liên Lập – Quảng Trị; Dự án điện trang trại gió Phong điện – Tây Nguyên. Đây là những dự án điện gió trên bờ có công suất và quy mô lớn tại Việt Nam.

IBS – Nhà thầu phát triển Điện gió lớn nhất Đông Nam Á
IBS – Nhà thầu phát triển Điện gió lớn nhất Đông Nam Á

TOP 5: PCC5 – Nhà thầu thi công móng Tuabin gió số 1 Việt Nam

Được thành lập 2005, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Xây Lắp Điện Số Năm (PCC5) đã thực hiện xây dựng 20 móng trụ Tuabin gió công trình Phong Điện 1 – tỉnh Bình Thuận.

Với hơn 17 năm hoạt động PCC% có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc thi công móng trụ Tuabin gió bậc nhất Việt Nam.

PCC5 - Nhà thầu thi công móng Tuabin gió số 1 Việt Nam
PCC5 – Nhà thầu thi công móng Tuabin gió số 1 Việt Nam

TOP 6: Tập đoàn Đặng Gia – Đơn vị vận chuyển, thi công lắp đặt điện gió

Được thành lập năm 2009, đến nay Tập đoàn Đặng Gia đã xây dựng được đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị xe cẩu hạng nặng, mua bán thiết bị công nghiệp nhập khẩu và có nhiều kinh nghiệm phục vụ cho các dự án lớn trong nước và nước ngoài.

Ưu tiên hàng đầu của Đặng Gia là yếu tố con người và thiết bị vì thế tất cả các hệ thống an toàn thiết bị của chúng tôi luôn đáp ứng, đảm bảo thông số của nhà sản xuất và các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, việc thường xuyên kiểm tra và bảo trì thiết bị được thực hiện định kỳ bởi các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm nhằm đảm bảo thiết bị luôn trong trình trạng hoạt động tốt và an toàn cao nhất.

Với nền tảng vững chắc trong ngành thiết bị nâng hạ, việc Đặng Gia tham gia cung cấp trang thiết bị và thi công Điện gió là một cơ hội rất lớn để tận dụng nguồn trang thiết bị sẵn có.
Hiện Đặng Gia Corp là nhà thầu vận chuyển lắp đặt tại các công trường lớn như B&T Quảng Bình 200 MW, Cầu Đất 57 MW, Kosy 40 MW,…

Việc thi công dự án điện gió gắn liền với quá trình vận chuyển nhiều thiết bị siêu trường siêu trọng như Tuabin gió, bồn chứa khí gas…
Ngoài việc vận chuyển cho dự án Nhà máy điện gió Kosy Bạc Liêu, việc hợp tác chiến lược này sẽ giúp cảng quốc tế Long An là cửa ngõ vận chuyển các thiết bị điện gió đối với các dự án điện gió khu vực miền Tây trong tương lai.

Tập đoàn Đặng Gia – Đơn vị vận chuyển, thi công lắp đặt điện gió
Tập đoàn Đặng Gia – Đơn vị vận chuyển, thi công lắp đặt điện gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *