Dự Án Sửa Chữa Cánh Tuabin Gió Tại Bến Tre

Dự án sửa chữa cánh tuabin gió tại Bến Tre Việt Nam

DỰ ÁN SỬA CHỮA CÁNH TUABIN TẠI BẾN TRE

Hoạt động với phương châm: “Dù ở nơi đâu, khách hàng cần là MBWIND”, chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ đối tác mọi miền trên khắp Việt Nam. Cũng dựa trên tinh thần đó, vừa qua, MBWIND đã có mặt tại xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, để hoàn thành Dự án Sửa Chữa Cánh Tuabin Gió tại đây.

Với dự án lần này, MBWIND chịu trách nhiệm cho các nhiệm vụ:

  • Sửa chữa 9 cánh Tuabin gió
  • Kiểm tra lớp Sơn, Mài và Sơn cánh Tuabin.
  • Kiểm tra và sửa chữa vết hỏng sợi thủy tinh của cánh Tuabin.

Quy Trình Thực Hiện Dự án Sửa Chữa Cánh Tuabin Tại Bến Tre Của MBWIND

Cũng tương tự các dự án thi công điện gió khác, dựa vào điều kiện, tình hình thực tế của địa bàn thi công và tình trạng vấn đề, quy trình hoàn thiện dự án có thể chia thành bốn giai đoạn chính, cụ thể như sau:

Đánh Giá Tình Hình Địa Bàn Thi Công Và Tình Trạng Hư Hỏng Cánh Tuabin

Đây là bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất để định hình tổng thể dự án, cũng như xây dựng các kế hoạch và tài liệu liên quan cho dự án.

Với các phương pháp kiểm tra chuyên môn, MBWIND tiến hành đánh giá tình trạng cánh Tuabin về sự thay đổi, biến dạng tại bề mặt cánh quạt, xem xét tình trạng ăn mòn, nứt vỡ hoặc biến dạng bởi các tác nhân khác, từ đó thu thập số liệu trực quan về vết đứt gãy, độ dày lớp sơn, độ bền mối hàn, mức độ ăn mòn, độ cứng, bề dày của vật liệu, tình trạng lớp phủ… Từ đó đưa ra nguyên nhân, phân loại và định hướng phục hồi hư hỏng.

Dự án Sửa Chữa Cánh Tuabin
Dự án sửa chữa cánh Tuabin gió tại Bến Tre

Lên Kế Hoạch Sửa Chữa Cánh Tuabin Quạt Gió

Xét tới điều kiện thời tiết, nhiệt độ tỉnh Bến Tre, cũng như điều kiện địa hình, khu vực lân cận vùng thi công, cộng với các phân tích và kết luận của quá trình đánh giá, chúng tôi bắt đầu lập kế hoạch chi tiết cho công tác sửa chữa cánh quạt Tuabin gió cho dự án. Kế hoạch dự án bao gồm các tài liệu chính như: sơ đồ cánh quạt, danh sách dụng cụ, vật liệu, hóa chất cần có, kế hoạch tài chính, ngân sách, báo cáo tiến độ theo giai đoạn và các kế hoạch cho tình huống dự phòng cũng như các tài liệu liên quan khác.

Dự án Sửa Chữa Cánh Tuabin
Dự án sửa chữa cánh tuabin gió tại Bến Tre Việt Nam

Tiến Hành Triển Khai Dự Án Sửa Chữa Cánh Tuabin Gió

Sau khi mọi công tác chuẩn bị đã hoàn hảo, chúng tôi bắt đầu tiến hành sửa chữa cánh quạt Tuabin gió. Để đảm bảo dự án diễn ra đúng như kế hoạch, chúng tôi luôn giám sát sát sao từng khâu quy trình, tỉ mỉ trong từng bước hoạt động. Ghi chép số liệu và báo cáo định kỳ thường xuyên. Đảm bảo mọi nguyên tắc an toàn lao động, an toàn thi công, đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ được giao. Tất cả đều được chúng tôi tổ chức một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng, cho dù là khắt khe nhất.

Dự án sửa chữa cánh tuabin gió tại Bến Tre Việt Nam
Dự án sửa chữa cánh tuabin gió tại Bến Tre Việt Nam

Kiểm Tra, Báo Cáo, Theo Dõi Sau Sửa Chữa Cánh Tuabin

Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi nghiệm thu thành phẩm cánh quạt sau sửa chữa. Đối chiếu sản phẩm với kế hoạch dự kiến ban đầu, đảm bảo không còn tồn tại bất cứ sai sót hay khả năng xảy ra bất cứ vấn đề không mong muốn nào. Chúng tôi bàn giao dự án hoàn thiện trong tình trạng hoàn hảo nhất, kèm chính sách bảo hành, cùng những ưu đãi hậu mãi khác.

Dự án sửa chữa cánh tuabin gió tại Bến Tre Việt Nam
Dự án sửa chữa cánh tuabin gió tại Bến Tre Việt Nam

Với mục đích phấn đấu trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ điện gió tại Việt Nam, đặc biệt với lĩnh vực Bảo Dưỡng Sửa Chữa Tuabin Gió Trên Bờ và Ngoài Khơi, MBWIND không ngừng tìm kiếm các giải pháp thi công hiện đại tối tân, dần hoàn thiện để trở thành người bạn, người đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng và đối tác.

> Tham khảo một số dịch vụ tại MBWIND:

MBWIND sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của quý khách xung quanh Dịch vụ Công nghệ Điện gió trên bờ và ngoài khơi. Chính vì vậy, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ và các sản phẩm liên quan thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0904.629.636 hoặc liên hệ qua email: info@mbwind.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé!

MBWIND xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *